"Marketplace since 2013"
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm?

MAI ANH HOUSE

MAI ANH HOUSE - HỘP ĐỰNG ĐỒ ĐA NĂNG SỐ 1 VIỆT NAM

;

Mai Anh House là thương hiệu của CÔNG TY TNHH DỆT MAY XUẤT KHẨU MAI ÁNH. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2013, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm hộp đựng đồ đa năng bằng vải số 1 Việt Nam.

Mai Anh House với tâm huyết của người Việt tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu của từng khách hàng.

Không chỉ chinh phục được thị hiếu của người tiêu dùng trong nước, hộp đựng đồ đa năng Mai Anh House còn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và xuất khẩu sang các nước Thụy Điển, Mỹ, Nhật, Hàn,… phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Mai Anh House luôn luôn mong muốn đem đến cho người dùng giải pháp tối ưu nhất trong việc sắp xếp đồ đạc một cách nhanh chóng tiện lợi. Với những chiếc hộp vải đựng đồ đa năng, hoàn toàn có thể thay thế những chiếc tủ, balo cồng kềnh. Các sản phẩm hộp đựng đồ đa năng Mai Anh House vừa nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, vừa mang tính thẩm mỹ, đặc biệt là khả năng gấp gọn khi không sử dụng.

Với sứ mệnh: “Mang đến tiện ích trọn vẹn”

Mai Anh House luôn nỗ lực hết mình để mỗi một sản phẩm được sử dụng đều hướng đến mục đích thỏa mãn những trải nghiệm của khách hàng, giúp người dùng giải quyết những rắc rối trong việc dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc, làm cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Phương châm “Hợp tác cùng thành công”

Đây là điều được Mai Anh House đặt lên hàng đầu khi kết nối cùng các đối tác, cộng sự.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mai Anh House. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, cải tiến và sáng tạo sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin trân trọng cảm ơn!
Đội ngũ Mai Anh House